วันอังคารที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2552

องค์ประกอบโภชนะระหว่างวีนัสกับกากน้ำตาล

ส่วนประกอบ

ความชื่น% , 75 (วีนัส) , 35 (กากน้ำตาล) , -114 (%แตกต่าง)

โปรตีนรวม% , 12 (วีนัส) , 5 (กากน้ำตาล) , +140 (%แตกต่าง)

บริก% , 40 (วีนัส) , 80(กากน้ำตาล) , -100 (%แตกต่าง)

น้ำตาล% , 12 (วีนัส) , 45 (กากน้ำตาล) , -275 (%แตกต่าง)

ความถ่วงจำเพาะ% , 1.2 (วีนัส) , 1.4 (กากน้ำตาล) , -16 (%แตกต่าง)

เถ้า% , 20 (วีนัส) , 8 (กากน้ำตาล) , +150 (%แตกต่าง)

GE (Kcal/kg) , 3223(วีนัส) , 3683 (กากน้ำตาล) , -14 (%แตกต่าง)

DE (Kcal/kg) , 2631 (วีนัส) , 2942 (กากน้ำตาล) , -10 (%แตกต่าง)

ME (Kcal/kg) , 2157 (วีนัส) , 2413 (กากน้ำตาล) , -10 (%แตกต่าง)


หมายเหตุ % ไม่รวมความชื่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น